Sôi nổi các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý

23/12/2021 09:21

Sôi nổi các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý

Thiết thực đón chào năm mới 2020 Xuân Canh Tý và hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam. Nhằm  tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết trong cán bộ đoàn viên, hội viên và toàn thể nhân dân hướng về cội nguồn góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị”. Tối ngày 31/12/2019  tại nhà văn hóa thôn Đỗ Xá – xã Vạn Điểm.  Đoàn thanh niên xã Vạn Điểm phối kết hợp với các ngành đoàn thể trong xã long trọng tổ chức “đêm giao lưu văn nghệ” với sự tham gia góp mặt của các đội văn nghệ đến từ các thôn Vạn Điểm, Đặng Xá, Đỗ Xá, ba nhà trường Mầm non, Tiểu học, THCS Vạn Điểm cùng các chi hội phụ nữ, người cao tuổi và các đơn vị đóng trên địa bàn xã, thu hút hàng nghìn người dân đến hưởng ứng và cổ vũ cho chương trình.

 

Tới dự buổi giao lưu văn nghệ có các đồng chí Nguyễn Xuân Ninh – Phó bí thư thường trực đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ xã, đồng chí Nguyễn Văn Khải đảng ủy viên Phó Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể của xã, đại diện chính quyền các thôn, các nhà trường, các đơn vị đóng trên địa bàn và đông đảo nhân dân trong xã.

 

Đêm giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và thắm đượm tình quê hương, đất nước với các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đất nước, mùa xuân và quê hương Vạn Điểm. Qua đó kính dâng lên Đảng, bác Hồ kính yêu tiếng hát ngợi ca, lòng tin tưởng và tự hào về Đảng, quê hương, đất nước trên con đường đổi mới, phát triển.

 

Đêm diễn khép lại nhưng còn đọng mãi những thanh âm, hình ảnh Việt Nam đất nước, con người gần gũi, bình dị đã được tái hiện đầy sinh động, làm rung động lòng người qua những tiết mục hát múa đậm đà bản sắc quê hương  đất nước.