Kỷ niệm 90 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

23/12/2021 09:08

Điểm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

 

      Sáng ngày 26/3, Đoàn xã Vạn Điểm tổ chức chương trình kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 #8211 26/3/2021)

Dự chương trình có đc Lê Đức Thọ - HUV, Bí thư huyện đoàn, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND< UBMTTQ xã Vạn Điểm.

Các ĐB và ĐVTN đã cùng ôn lại chặng đường 90 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

     Những năm qua, cùng với tuổi trẻ cả nước tuổi trẻ xã Vạn Điểm đã kế thừa và phát huy truyền thống quê hương, thực hiện hiệu quả nhiều phong trào xung kích tình nguyện. Phát huy sức trẻ, đoàn TN xã Vạn Điểm đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, tích cực thực hiện các phong trào, hoạt động xung kích trong phát triển kinh tế - Xã hội và bảo vệ tổ quốc. Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp, giới thiệu thanh niên ưu tú cho Đảng.

     Trong thời gian qua, thiết thực lập thành tích và hưởng ứng chuỗi hoạt độnghưởng ứng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuổi trẻ Vạn Điểm đã có 3 công trình thanh niên được thực hiện, công trình trồng cỏ và cải tạo sân Vận Động xã Vạn Điểm, con đường bích họa tại trường THCS và hàng cây thanh niên được trồng tại đường liên thôn, có 33 thanh niên ưu tú được kết nạp vào tổ chức đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cùng với đó là rất nhiều hoạt động được sự tham gia, ủng hộ cảu lãnh đạo và nhân dân trong toàn xã.

Tại chương trình đoàn xã đã tổ chức ôn lại truyền thống và chặng đường lịch sử của lãnh đạo, cán bộ đoàn TN xã Vạn Điểmqua các thời kỳ. thông qua các cuộc trò chuyện, đoàn viên thanh niên hiểu hơn về những chặng đường xây dựng và phát triển tổ chức đoàn TN tại xã Vạn Điểm với những bài học kinh nghiệm quý báu, những chủ trương, định hướng trong phát triển và những giải pháp để xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh, xây dựng hình mẫu thanh niên thời kỳ mới.